Rạp chiếu phim CGV sẽ sớm xuất hiện tại khu vực Tây Hồ

Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View đã có ý tưởng đưa cụm rạp CGV vào trong dự án nhằm mang lại tiện ích giải trí cho cư dân Tây Hồ…

CGV sẽ đầu tư các rạp chiếu phim lớn, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất của CGV, phục vụ cho cư dân tại dự án Kosmo Tây Hồ.

CGV – chuỗi rạp chiếu phim lớn nhất Hàn Quốc, hiện đang vận hành 44 cụm rạp tại 15 tỉnh thành phố trên toàn quốc. Lần đầu rạp CGV xuất hiện tại khu vực Tây Hồ, Hà Nội, hứa hẹn sẽ là một điểm đến giải trí cho người dân địa phương.

Được biết đến là khu vực đang phát triển với nhịp sống sôi động và hiện đại, Tây Hồ luôn là lựa chọn yêu thích của người nước ngoài cũng như cộng đồng tri thức sinh sống và làm việc.

Tuy nhiên, khu vực này hiện nay chưa có rạp chiếu phim là một thiệt thòi lớn cho cư dân nơi đây. Đặc biệt là các bạn trẻ yêu thích những bộ phim màn ảnh rộng, đã phải mất khá nhiều thời gian di chuyển mới đến được các rạp chiếu trên địa bàn Hà Nội.

Nhận thấy điều này, Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View đã có ý tưởng đưa cụm rạp CGV vào trong dự án ngay từ ban đầu nhằm mang lại tiện ích giải trí cho cư dân.

Ông Jaesoo Ko – Giám đốc tài chính của CGV Việt Nam, cho rằng với việc hợp tác giữa CGV và , Công ty TNHH Bất động sản Tây Hồ View, hai bên sẽ cùng tận dụng những ưu điểm, lợi thể của nhau để cùng phát triển. Đồng thời, CGV thông báo dự kiến khai trương các rạp chiếu phim vào quý 4 năm 2019.

Theo kế hoạch, CGV sẽ đầu tư các rạp chiếu phim lớn, sử dụng các công nghệ hiện đại nhất của CGV, phục vụ cho cư dân tại dự án Kosmo Tây Hồ cũng như người dân khu vực xung quanh.

Dự án Kosmo Tây Hồ có tổng diện tích khoảng 10.895m2 gồm ba khối tháp 21-29-35, chung khối đế cao 3-5 tầng có tầm nhìn đẹp hướng ra hồ Tây.

Quý khách quan tâm đến dự án Kosmo Tây Hồ vui lòng liên hệ

Hotline: 0987865820

Bài viết khác

  • Tiềm năng tăng giá dự án chung cư cao cấp Iris Garden

    Nằm trong khu đô thị Mỹ Đình, Iris Garden đang là dự án được nhiều Quý khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Đầu tư vào dự án được đánh giá là sự đầu tư khôn ngoan. Khi chỉ cần đầu tư là bạn có thể hưởng lợi ích 3 trong 1. Vừa mang đến lợi nhuận lớn từ việc kinh doanh. Vừa là tổ ấm lý tưởng lại có tiềm năng tăng giá cao. Vì sao Quý khách...

  • Nơi hội tụ yếu tố sống đầm Rồng đất Quan

    Phong thủy trong quan niệm của người Á Đông xưa nay vẫn luôn là một trong những yếu tố quan trọng giúp đẩy lùi những luồng khí xấu, mang tới năng lượng tốt, tác động tích cực tới tâm lý, sức khỏe và sự thịnh vượng của ngôi nhà. Cùng với sự phát triển của xã hội, mức sống của người dân Hà Thành đang được nâng lên từng ngày, xu hướng lựa chọn chốn an cư cũng đã...